Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1925

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA CỦA UBND TỈNH

Thứ sáu - 05/06/2015 22:20 | Số lần đọc: 661
Trường Tiểu học Đức Yên đón đoàn KT trường chuẩn Quốc gia của Tỉnh

Sáng ngày 5 tháng 6 vừa qua, trường Tiểu học Đức Yên đã vinh dự được đón Đoàn kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia của Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Đoàn gồm có 5 thành viên do Nhà giáo Nguyễn Thị Hải Lý - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn, Nhà giáo Nguyễn Hồng Tư trưởng phòng Tiểu học sở GD làm Phó Trưởng đoàn và các thầy giáo chuyên viên phòng giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. Tiếp đoàn kiểm tra có các đồng chí Bùi Hữu Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện, thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Phó Trưởng phòng và các thầy giáo, cô giáo là Chuyên viên phòng GD; về phía nhà trường và địa phương có các đồng chí Bí thư, Chủ tich UBND xã cùng đầy đủ CB, GV, NV nhà trường.
          Sau khi đánh giá xong công tác hồ sơ, minh chứng theo 5 tiêu chuẩn quy định thì đoàn đã về tiến hành kiểm tra thực tế công tác quy hoạch, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học của đơn vị.
          Kết luận buổi làm việc đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của địa phương trong công tác xây dựng cơ sở vật chất; công tác dạy học nâng cao chất lượng của đội ngũ CB, GV nhà trường đặc biệt là chất lượng mũi nhọn với 1 em đạt giải Nhất môn Điền kinh và 1 em đạt giải Khuyến khích môn thi Tiếng Anh qua mạng Internet cấp Tỉnh cùng nhiều em đạt giải cao tại các kì thi cấp huyện, các cuộc thi giáo viên cũng đạt giải cao như thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện có 6 giáo viên tham gia và đều đạt giải (1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích), thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện lần thứ nhất đạt giải tập thể Xuất sắc, 2/2 giáo viên tham gia đều đạt giải cao (1 giải Nhất, 1 giải Nhì và giải Giáo viên kể chuyện và ứng xử ấn tượng nhất)...; công tác chỉ đạo, tư vấn hợp lí của Phòng GD&ĐT huyện.
          Đoàn kiểm tra đã đánh giá và công nhận nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và trong thời gian tới sẽ trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận.
          Trong niềm vui chung của CB, GV và chính quyền địa phương, các đồng chí lãnh đạo xã đã phát biểu cảm ơn đoàn kiểm tra và hứa với đoàn sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn phấn đấu xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới đáp ứng tốt nhất điều kiện dạy học nâng cao chất lượng  giáo dục toàn diện cho học sinh.
            Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Tác giả bài viết: Lê Hữu Đồng - Phó Hiệu trưởng trường TH Đức Yên

Nguồn tin: TH Đức Yên