Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1915

Công đoàn tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi con Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường

Thứ hai - 02/10/2017 03:40 | Số lần đọc: 50

Thực hiện kế hoạch tháng 10 của Công đoàn trường Tiểu học Đức Yên, ngày 01/10/2017, BCH công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.
               Đến dự và chia vui cùng các cháu có các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng đông đủ CB, GV, CNV.
               Đây là hoạt động tiếp nối chào mừng thành công ĐH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Vui hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.
               Hơn 30 cháu thiếu nhi được Ban tổ chức trao tặng những phần quà hấp dẫn sau khi giải được các câu đố vui thông minh, dí dỏm. Điều đặc biệt của chương trình “Vui hội trăng rằm” là ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc,  phá cỗ trông trăng, ...các em còn được  tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi vận động vui nhộn.
               Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.
           Một số hình ảnh về hoạt động:

Tác giả bài viết: Lê Hữu Đồng

Nguồn tin: Tiểu học Đức Yên