Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1910

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đức Yên năm học 2016 – 2017

Chủ nhật - 09/10/2016 05:18 | Số lần đọc: 239
            Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 8 tháng 10 năm 2016 Liên đội trường TH  Đức Yên đã tiến hành Lễ rước chủ đề và Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nghiêm Thị Hồng Nhung - UVHĐĐ huyện, anh Phạm Quang Thịnh - Bí thư đoàn xã, thầy giáo Lê Hữu Đồng - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường và 143 bạn đội viên của 5 chi đội.

Trước khi tiến hành Đại hội, Liên đội đã tổ chức Lễ dâng hương, tưởng niệm các anh anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã hết sức trang trọng và ý nghĩa nhằm giáo dục đội viên về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 7 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, nhiệt tình, kĩ năng công tác Đội tốt.

Với khí thế đầu năm học mới, tin tưởng rằng Liên đội sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa phong trào công tác Đội của nhà trường ngày càng vững mạnh, đi lên góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Truường Tiểu học Đức Yên