Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1935

LỊCH TRỰC BÁN TRÚ TUẦN 1 (TỪ NGÀY 20/4 ĐẾN NGÀY 24/4/2015)

Thứ năm - 23/04/2015 02:37 | Số lần đọc: 1062
     PHÒNG GD&ĐT ĐỨC THỌ
   TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN

PHÂN CÔNG TRỰC BÁN TRÚ TUẦN 1
                                                        (Từ ngày 20/4/2015 đến ngày 24/04/2015)
THỨ
NGÀY
LỚP GIÁO VIÊN TRỰC GIÁM HIỆU TRỰC
Hai
1B Nguyễn Thị Thanh Mai
      Ba
1B Nguyễn Thị Thanh Mai

1A Nghỉ bán trú
Nghỉ bán trú
Năm
1B Hồ Thị Diệu Thúy
Sáu
1A Nguyễn Thị Hòa Giang Trần Thị Mai Anh
1B Nghiêm Thị Sương

Nhiệm vụ Giáo viên trực bán trú:
                        - Các đ/c giáo viên trực thực hiện đúng lịch trực đã phân công.
                        - Thời gian trực, quản lí học sinh: Từ  10h15 phút  đến hết 13 giờ 30 phút  cùng ngày (Giờ mùa hè).
                        - Phải nắm sĩ số học sinh bán trú của lớp mình phụ trách, hướng dẫn học sinh làm vệ sinh trước và sau khi ăn.
                        - Hướng dẫn học sinh vào bàn ăn, quán xuyến động viên học sinh ăn hết khẩu phần.
                        - Phụ trách, quản lí học sinh đảm bảo sĩ số, an toàn và đảm bảo các điều kiện (ấm về mùa đông, thoáng mát về mùa hè,...) cho học sinh khi ngủ trưa tại trường.
                        - Hướng dẫn học sinh sắp xếp gọn gàng phòng ngủ sau khi ngủ.
                        - Sau khi trực xong phải kí váo sổ trực.

Đức Yên,  ngày 17 tháng 4 năm  2015
                                                                                                                           TMBAN CÔNG TÁC BÁN TRÚ