Friday, 28/01/2022 - 10:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN XÂY DỰNG PHONG TRÀO GIỮ VỞ SẠCH - VIẾT CHỮ ĐẸP

     Phong trào “Giữ vở sạch - viết chữ đẹp” là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào việc xây dựng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học. Viết chữ đẹp góp phần quan trọng vào việc rèn luyện cho học sinh những phẩm chất đạo đức tốt như tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Để thực hiện tốt kế hoạch đề ra đầu năm học, phong trào giữ vở sạch viết chữ đẹp năm nay được nhà trường đặc biệt quan tâm. Ngay từ đầu năm học trường Tiểu học Đức Yên đã có định hướng chỉ đạo cũng như kiểm tra sách vở, đồ dùng của học sinh trong toàn trường. Ban giám hiệu đã thành lập 2 tổ kiểm tra chéo sách vở, đồ dùng học tập và chất lượng chữ viết của học sinh để cùng nhau trao đổi, thống nhất và đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả để xây dựng phong trào ngày càng lớn mạnh.

     Sau đợt kiểm tra, ban giám hiệu nhà trường đã chỉ ra được những ưu điểm và tồn tại, kịp thời động viên tuyên dương khen thưởng những em có bộ hồ sơ đẹp, chữ viết rõ ràng để các em thấy được những cố gắng của bản thân đã được ghi nhận. Qua đợt kiểm tra các lớp có sự thi đua học tập lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng chữ viết ở trong nhà trường.

     Vào sáng thứ hai chào cờ đầu tuần (ngày 1/10) thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dặn với học sinh toàn trường. Thầy mong rằng những lần kiểm tra tiếp theo sẽ có nhiều gương mặt được tuyên dương hơn nữa trong phong trào “Giữ vở sạch - viết chữ đẹp” của các lớp cũng như trong toàn trường.

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

     

                                                                            Tác giả bài viết: Phan Thị Tú Hằng

                                                                            Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Yên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 125
Năm 2022 : 125