Tuesday, 30/11/2021 - 09:33|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021- 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 9/01/2015 của Chính phủ về thực hiện Dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước và công văn liên ngành của LĐLĐ và Phòng GD ĐT huyện về việc tổ chức Hội nghị VC NLĐ năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của Chi ủy, hôm nay ngày 6 tháng 10 năm 2021, BGH và BCH Công đoàn trường TH Đức Yên tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022, Hội nghị lần này có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đã đề ra trong năm học 2020-2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo với hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Hải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Thọ; thầy giáo Trần Ngọc Cương – chuyên viên Phòng giáo dục Đức Thọ;  Đ/c Phùng Thị Tuyết - Phó bí thư Đảng bộ thị ; Đ/c Phan Văn Tùng - CTMT thị ; Bác Nguyễn Tiến Nam đại diện hội cha mẹ học sinh trường, cùng tập thể  viên chức, người lao động trong nhà trường.

Hội nghị đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 bằng phóng sự . Đây là điểm mới, là sự sáng tạo và cố gắng của ban biên tập để tạo không khí cho buổi Hội nghị không nhàm chán. Phóng sự đã đánh giá được tất cả các hoạt động, các lĩnh vực mà tập thể cán bộ,  giáo viên nhà trường đã làm trong  năm học qua. Đồng thời triển khai 9 nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022 . Một năm học với nhiều khó khăn và thách thức đòi hỏi BGH và tập thể giáo viên vừa  phòng chống dịch bệnh vừa  thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành nên cần sự phấn đấu nổ lực không ngừng và quyết tâm cao của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Hữu Đồng  thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021- 2022. Đ/c Nguyễn Thị Châu Loan – CT Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động  phong trào thi đua năm học 2021-2022. Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua kết quả hoạt động năm học 2020 – 2021, triển khai kế hoạch năm học 2021 – 2022.

Hội nghị được nghe các ý kiến, tham luận về chuyên môn, về cơ sở vật chất, về việc chăm lo bảo về quyền lợi hợp pháp cho người lao đông, về công tác truyền thông ... Các ý kiến sát đúng và thể hiện sự trăn trở, lo lắng của giáo viên. Qua đây cũng đưa ra được một số giải pháp, cách làm hay để đồng nghiệp học hỏi.

Phát biểu tại Hội nghị, đại biểu các cấp đã đánh giá cao sự chỉ đạo quyết liệt, và sự lãnh đạo sáng suốt, năng động sáng tạo của ban giám hiệu, ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của tập thể giáo viên để có được kết quả khá hài lòng. Đồng thời các đại biểu mong muốn trong năm học này BGH cùng tập thể giáo viên nhà trường sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn mọi nhiệm vụ.

Sau khi nghe các ý kiến của đại biểu Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2020 -2021; Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo cấp trên và hứa sẽ thực hiện tốt các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trong năm học 2021- 2022.

Hội nghị đã trao thưởng cho các cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.Trong năm qua đ/c Trần Thị Thu Hiền được UBND tỉnh tặng bằng khen; đ/c Nguyễn Thị Châu Loan được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen “Hai giỏi”, đ/c Lê Hoài Nam được LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Có 4 đ/c đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 đ/c được UBND huyện tặng giấy khen, 7 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tập thể giáo viên đề xuất khen thưởng.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Đ/c Trương Thị Huyền Trang -  thư ký hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. 100% viên chức, người lao động nhất trí các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị  viên chức, người lao động  năm học 2021– 2022 thành công  rực rỡ. Hơn bao giờ hết, mỗi viên chức, người lao động trường TH Đức Yên càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể giáo viên tin rằng trường TH Đức Yên sẽ có một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Người đưa tin: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Năm 2021 : 9.347