Friday, 28/01/2022 - 10:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019

 

     Thực hiện Nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 9/01/2015 của Chính phủ về thực hiện Dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước và các văn bản hướng dẫn của phòng GD và LĐLĐ huyện Đức Thọ về việc tổ chức Hội nghị Cbô, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019. Được sự chỉ đạo của Chi ủy, ngày 19 tháng 9 năm 2018, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Đức Yên tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018 - 2019, Hội nghị lần này có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đã đề ra trong năm học 2017-2018, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019.

     Hội nghị được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Châu Loan - Phó hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên phòng giáo dục Đào tạo; đồng chí Bùi Ngọc Nhật - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch UBND xã Đức Yên cùng các đồng chí trưởng các ban ngành cấp xã; về phía hội phụ huynh có bác Phùng Đức Thiện - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thế các đồng chí Cán bộ, Công chức, Viên chức nhà trường.

     Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường Tiểu học Đức Yên đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2017-2018, đồng thời chỉ ra mặt tồn tại để cùng nhau tháo gỡ khó khăn, khắc phục những hạn chế; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của đơn vị tại Hội nghị cấp tổ; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Các ý kiến tham luận đã thể hiện sự trăn trở, tâm huyết với nghề, trách nhiệm với học sinh. Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy chứng nhận cho các thầy cô đã đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

     Hội nghị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí chuyên viên phòng và lãnh đạo địa phương. Các đồng chí đánh giá cao trong năm qua trường đạt được những thành tích đáng ghi nhận: 1 đồng chí đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tỉnh, 4 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 2 đồng chí đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện; 12 em học sinh đạt giải cao trong Giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp huyện, 4 em đạt giải Điền kinh thể thao. Cuối năm 1 đồng chí được Ủy ban nhân tỉnh tặng bằng khen, 1 đồng chí được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen, 1 đồng chí được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen, 3 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Với tập thể giáo viên có năng lực sư phạm vững vàng nên nhà trường đã có những hoạt động được phòng và cụm thi  đánh giá cao đó là: Tổ chức cho học sinh lớp 3, 4, 5 trải nghiệm đến các địa chỉ đỏ Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, khu lăng mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú, giáo dục kĩ năng sống thông qua tiết dạy cho học sinh trải nghiệm làm bánh gai.  Ý kiến chỉ đạo của đồng chí chuyên viên phòng thể hiện sự  gần gũi, thân thiện, chia sẽ động viên để tập thể ra sức phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí cấp trên tin tưởng vào sự nỗ lực phấn đấu của Ban chi ủy, Ban giám hiệu mới. Với sức trẻ đầy nhiệt huyết, cùng với sự đồng lòng quyết tâm cao của tập thể giáo viên trường hứa hẹn sẽ đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

      Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức thành công tốt đẹp. Đây là năm học tràn đầy năng lượng, có nhiều khởi sắc và sẽ là năm học gặt hái được nhiều thành công. 

        Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị CBCCVC: 

 

 

Tác giả bài viết: Nghiêm Thị Sương

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Yên

Tác giả: Nghiêm Thị Sương
Nguồn: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 125
Năm 2022 : 125