Friday, 07/05/2021 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

     Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội Đồng đội huyện Đức Thọ; Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Đức Yên. Ngày 2-10-2018 Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức Đại hội Liên đội và lễ rước chủ đề năm học 2018 - 2019.

     Về tham dự với đại hội có anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện, anh Phạm Quang Thịnh - Bí thư Đoàn thanh niên xã Đức Yên, chủ tịch Hội đồng đội xã, thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các huynh trưởng và toàn thể Đội viên đến từ 5 chi đội cùng sự có mặt của 48 đại biểu sao nhi đồng.

     Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, là màn truyền thống hấp dẫn. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2017- 2018 và chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019. Bản báo cáo đã khảng định trong năm học vừa qua Liên đội Trường Tiểu học Đức Yên đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ, Liên Đội đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như Uống nước nhớ nguồn; giúp đỡ bạn nghèo vượt khó; tổ chức trải nghiệm thực tế, về các địa chỉ đỏ,… Năm học 2018- 2019 với chủ đề “ Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm” Liên Đội đã đề ra phương hướng rất cụ thể nhằm đưa hoạt động Đội ngày càng vững mạnh.

     Nét mới trong chương trình Đại hội năm nay là các báo cáo tham luận của các chi đội theo hình thức sân khấu hóa như đóng kịch, hoạt cảnh. Với chủ đề hấp dẫn, thiết thực gần gũi với các em như: An toàn giao thông, giữ sạch vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước.... Đại hội được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của Hội đồng đội huyện, mong muốn trong thời gian tới Liên Đội cùng phát huy và nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả như phương hướng đã đề ra.

     Cuối cùng Đại hội đã lựa chọn bầu ra ban chỉ huy Liên Đội mới có đủ năng lực, lòng nhiệt thành để điều hành hoạt động Đội trong nhiệm kì tới.

    Có thể nói rằng Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Đức Yên thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều kết quả mới.

    Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

                                                                             Tác giả bài viết: Phan Thị Tú Hằng

                                                                             Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Yên

Tác giả: Phan Thị tú Hằng
Nguồn: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 114
Năm 2021 : 3.423