Tuesday, 06/12/2022 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Sáng ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Đức Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học này có đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Phạm Quang Khánh - Phó Chủ tịch HĐND xã cùng đại diện các ban ngành cấp xã. Sự có mặt của bác Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bác trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Sự có mặt của quý phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 368 em học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ này.

Toàn hội trường trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ. Bài hát Quốc ca, Đội ca vang lên hùng tráng, hàng trăm cặp mắt đều hướng về lá cờ Tổ quốc với một niềm tự hào, phấn chấn khó tả. Tại lễ khai giảng này toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cùng lắng nghe thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục. Mọi người đều chú ý lắng nghe như nuốt từng lời dặn dò ân cần mà chứa đựng bao niềm tin, hi vọng vào những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Lê Hữu Đồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn thầy mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Đức Yên cùng nhau chung tay xây dựng môi trường học tập thân thiện, đầy tình thương và trách nhiệm. Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cố gắng hơn nữa để dành được nhiều kết quả cao trong năm học mới .

Về dự lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng phó Bí thư - CTHĐND xã đại diện chính quyền địa phương đã ghi nhận thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời tin tưởng rằng với sự đồng thuận, đoàn kết nhất trí của tập thể, năm học này nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa tạo sự tin tưởng của phụ huynh học sinh địa phương cũng như địa bàn lân cận.

Mặc dầu thời tiết không thuận lợi nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của thầy trò lễ khai giảng thực sự là một ngày hội vui, ý nghĩa, tạo ấn tượng sâu sắc đối với học sinh, phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai giảng:

                                                                                                                                           Tác giả bài viết: Phan Thị Tú Hằng

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 12 : 192
Năm 2022 : 7.216