Tuesday, 06/12/2022 - 16:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN HỌC SINH LỚP 1 VÀ GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN HỌC SINH LỚP  1 VÀ GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2019, Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức lễ đón nhận học sinh lớp 1 và giáo dục An toàn Giao thông cho học sinh toàn trường, đồng thời trao tặng mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam cho 90 em học sinh lớp 1 năm học 2019-2020.

Lễ đón học sinh lớp 1 diễn ra trong niềm hân hoan, tự hào và phấn khởi. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, với mong muốn tạo cho các em học sinh sự tự tin, gần gũi, thân thiện trong ngôi trường mới, các thầy cô giáo sẽ giúp các em vững bước trên con đường tìm kiếm nguồn tri thức mới.

Tiếp theo chương trình đại úy Vũ Quỳnh Anh - Đội Cảnh sát giao thông huyện Đức Thọ nói chuyện về An toàn giao thông cho học sinh toàn trường. Trong buổi lễ này, các em được tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi về luật ATGT mà lứa tuổi Tiểu học cần biết. Các em được hướng dẫn một số kĩ năng khi tham gia giao thông. Năm học 2019-2020, trường Tiểu học Đức Yên nhận được 90 mũ bảo hiểm do công ty Honda Việt Nam tài trợ, nhân dịp này Đội CSGT công an huyện Đức Thọ và BGH nhà trường đã trao tặng số mũ đó cho các em học sinh bước vào lớp 1. Đây là hoạt động có ý nghĩa, với quy mô và sức lan tỏa lớn đã góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Kết thúc buổi lễ, thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi ý thức tập trung cao của 374 em học sinh đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ. Đồng thời thầy cũng nhắc nhở các em học sinh phải luôn có ý thức học tập, tìm hiểu và chấp hành nghiêm quy định về an toàn giao thông như: ngồi sau xe máy phải đội mũ bảo hiểm, phải đi bên phải, không được đi hàng đôi, hàng ba, không được lạng lách,… Nhà trường cũng mong muốn các em sẽ trở thành những người công dân tốt, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh: 

                                                                                                                                   

 

                                                                                                

                                                                                                         Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguồn:Tiểu học Đức Yên Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 12 : 192
Năm 2022 : 7.216