Tuesday, 06/12/2022 - 16:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA CÁC TỔ CHUYÊN MÔN

     Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, trường tiểu học Đức Yên tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, thiết thực để chào mừng ngày lễ trọng đại này như thi đua dạy tốt học tốt, làm bưu thiếp, viết lời chúc mừng, biểu diễn văn nghệ, làm công trình măng non... Các hoạt động này nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cảm ơn công lao to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

     Để tạo không khí sôi nổi, vui vẻ trong ngày lễ công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức giao lưu thể thao giữa các tổ chuyên môn. Hoạt động diễn ra sôi nổi, vui tươi, hào hứng và tạo được sự giãn, thoải mái. Các tổ chuyên môn chia ra hai đội, thi đấu bóng chuyền và kéo co. Hai phần thi diễn ra kịch tính, gay cấn và hấp dẫn. Chiến thắng cả hai phần thi là đội đến từ tổ 4+ 5, chuyên biệt. Đội liên quân tổ 1+2+3 và tổ hành chính đạt giải phong cách. Hoạt động này mang đến nhiều niềm vui đồng thời tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể nhà trường.

     Sau hoạt động giao lưu thể thao là buổi gặp mặt thân mật giữa nhà trường với các thầy cô giáo đang công tác và các giáo viên đã nghỉ hưu của trường. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp công đoàn và nhà trường tổ chức lễ chia tay cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai được nghỉ hưu theo chế độ Bảo hiểm xã hội và chia tay bác Nguyễn Văn Thành là bảo vệ nhà trường trong nhiều năm qua. Tại buổi lễ này, thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối tới cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Đức Yên. Cũng trong buổi lễ này, thầy hiệu trưởng ghi nhận những cố gắng của bác Thành - bảo vệ nhà trường luôn hoàn thành công việc được giao và đồng hành gắn bó cùng tập thể sư phạm nhà trường trong những ngày gian khó nhất. Chia tay hai đồng chí tập thể sư phạm nhà trường có món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm và gửi đến hai đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và mong các đồng chí luôn luôn nhớ về mái trường Tiểu học Đức Yên mến yêu này.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

:

                                                      Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Bài tin liên quan