Tuesday, 06/12/2022 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Trường Tiểu học Đức Yên sinh hoạt chuyên môn tháng 10

Năm học 2022-2023 là năm học tiếp tục thực hiện chương trình GDPT 2018. Để thực hiện thành công chương trình giáo dục này,  trong những năm qua, Trường Tiểu học Đức Yên đã áp dụng một số phương pháp giáo dục tiên tiến theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức; tập trung dạy cách học cách nghĩ, khuyến khích tự học, tạo cơ sở để người  cập nhật và đổi mới tri thức, kĩ năng qua đó hình thành và phát triển năng lực phẩm chất .

Đầu năm học 2022-2023, chuyên môn nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn để đánh giá việc thực hiện của các chương trình giáo dục nhằm phát huy những kết quả đạt được đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế thiếu sót để đúc rút kinh nghiệm và cùng nhau trao đổi khắc phục. Áp dụng được những phương pháp mới trong dạy học giáo viên đã phát hiện và phân loại được các đối tượng học sinh thành lập câu lạc bộ kịp thời mở rộng kiến thức cho học sinh năng khiếu, kèm cặp những em còn hạn chế ngay từ rất sớm.

Ngày 3/10/2022 chuyên môn đã tổ chức SHCM nhằm bồi dưỡng cách thức áp dụng một số phương pháp dạy học một số môn ở các khối lớp như tổ chức dạy thể nghiệm dạy học Mỹ Thuật theo phương pháp Đan Mạch, tiết Toán theo hướng phát triển phẩm chất năng lực.....Sau mỗi tiết dạy Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên cùng góp ý và cùng nhau đưa ra những phương pháp hiệu quả và chất lượng.

Trường Tiểu học Đức Yên tin tưởng rằng việc áp dụng các phương pháp cũng như sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên sẽ nâng cao chất lượng đại trà và tạo điều kiện cho giáo viên thực hiện thành công chương trình GDPT 2018.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Dạy thể nghiệm tiết Mỹ Thuật theo phương pháp Đan Mạch do cô Nguyễn Thị Hằng thể hiện.

 

Sản phẩm của học sinh sau tiết học.

 

 

 

 

 

Tiết Toán do cô Nguyễn Thị Hằng tổ chuyên môn 1,2,3 thực hiện

 

 

 

                         

      Tiết dạy Toán của cô giáo Phan Thị Bình thực hiện.

Tác giả: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 12 : 192
Năm 2022 : 7.216