Friday, 28/01/2022 - 09:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN – ĐỨC THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN - ĐỨC THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

     Thực hiện nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 9/01/2015 của Chính phủ về thực hiện Dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước và các văn bản hướng dẫn của phòng GD và LĐLĐ huyện về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của Chi ủy, sáng ngày 26/9/2019 Trường Tiểu học Đức Yên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 - 2020.

     Về dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đức Thọ; Ông Bùi Ngọc Nhật - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, bí thư - Chủ tịch UBND xã Đức Yên; Bác Nguyễn Tiến Hạnh trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị Thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả đáng phấn khởi mà tập thể CBGV nhà trường đạt được trong năm học qua: cơ sở vật chất nhà trường được tu sửa ngày một khang trang, chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được nâng lên rõ rệt. Kết quả: Trường đạt Tập thể Lao động xuất sắc được UBND Tỉnh tặng Bằng khen. Công đoàn: Vững mạnh xuất sắc được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, có 1 đồng chí được UBND Tỉnh tặng Bằng khen, 1 đồng chí được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen, 1 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen và 4 đồng chí được công nhận là chiến sĩ thi đua cơ sở. Đồng thời thầy cũng đã nêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, đưa Tiểu học Đức Yên trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh.

    Tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

     Tiếp theo chương trình cô giáo Nghiêm Thị Sương thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động thanh tra năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020.

    Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu của cán bộ giáo viên, các ý kiến đã xoay quanh vấn đề trọng tâm nhằm đưa ra những biện pháp mới để nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện thêm kế hoạch của nhà trường.

    Hội nghị cũng được nghe những ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó phòng GD&ĐT, thầy ghi nhận những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo tập thể sư phạm nhà trường cần khắc phục những tồn tại, phấn đấu hơn nữa để xứng tầm là đơn vị trung tâm của huyện nhà.

    Hội nghị còn được nghe ý kiến của lãnh đạo địa phương về công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu của việc dạy và học. Đặc biệt chú trọng rèn kĩ năng sống cho học sinh.

     Hội nghị lần này đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 - 2020 gồm các đồng chí: Nghiêm Thị Sương; Nguyễn Thị Thuận và Trần Thị Tuyết Minh.

     Kết thúc Hội nghị 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhất trí với Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Tập thể chúng tôi tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, với sự đoàn kết khắc phục khó khăn, dám nghĩ dám làm của đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên, tập thể nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, nội dung và chỉ tiêu mà nghị quyết Hội nghị đã dề ra trong năm học mới.

Một số hình ảnh của hội nghị:

                                                                 

 

                                                                       Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 125
Năm 2022 : 125