Tuesday, 06/12/2022 - 18:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Tổ chuyên môn 1, 2, 3 đã tổ chức dự giờ thao giảng

Theo kế hoạch của nhà trường đề ra, sáng nay ngày 26/10/2022 tổ chuyên môn 1, 2, 3 đã tổ chức dự giờ thao giảng môn Tiếng Việt do cô giáo Phan Thị Tú Hằng thể hiện tại lớp 2C. Về dự thao giảng có các giáo viên trong tổ.

Là một giáo nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cô giáo Phan Thị Tú Hằng đã thể hiện rất thành công bài đọc: “Những cây sen đá”. Giáo viên lên lớp với phong thái tự tin, chuẩn bị bài dạy chu đáo, câu lệnh rõ ràng dứt khoát, hình thức dạy học phong phú. Các em học sinh được hoạt động nhiều, rất tích cực, sôi nổi trong các hoạt động cô giáo đưa ra. Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của cô giáo, học sinh tự tin, đọc to, rõ ràng hơn. Có rất nhiều em mạnh dạn trả lời câu hỏi, chia sẻ ý kiến của bản thân mình.

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục trong nhà trường, hoạt động thao giảng dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đến dự giờ học tập, đúc kết kinh nghiệm từ trong tiết dạy của đồng nghiệp, mà còn giúp cho giáo viên có được những kinh nghiệm và sáng tạo trong việc dạy học. Thông qua tiết dạy các giáo viên đến dự sẽ tiếp thu để khắc phục được những thiếu sót trong tiết dạy của mình. Từ đó có biện pháp phát huy những điểm mạnh, để đưa chất lượng nhà trường phát triển toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

Tác giả: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 12 : 192
Năm 2022 : 7.216