Friday, 28/01/2022 - 08:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN

     Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám Trường Tiểu học Đức Yên và công đoàn lại rộn ràng trong không khí tổ chức Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Với mong muốn mang đến không khí ấm áp, vui vẻ cho các cháu, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị chương trình “Vui Tết Trung Thu” vào ngày 21 tháng 9 (tức ngày 12 tháng 8 âm lịch) với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

 

     Đến dự và chung vui cùng các cháu có thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Thầy giáo Lê Hữu Đồng đã biểu dương những thành tích học tập mà các cháu đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chúc các cháu đón tết Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa và mong muốn các cháu cố gắng giành được thành tích cao hơn trong năm học tới.

     Chương trình sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường thực hiện. Các em chăm chú, hào hứng trả lời những câu đố vui lí thú, bổ ích của ban tổ chức và nhận được những phần quà hấp dẫn. Điều đặc biệt của chương trình “Vui Tết Trung Thu” năm nay là các em được tham gia trò chơi bong bóng nổ tung, trò chơi dân gian kéo co. Các trò chơi đã đem đến cho các cháu thiếu nhi những tiếng cười rộn rã, sảng khoái.

     Tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường là việc làm thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung Thu vui vẻ, ấm cúng đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ” kính yêu.

Một số hình ảnh trong hoạt động: 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức yên

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguồn: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 125
Năm 2022 : 125