Tuesday, 06/12/2022 - 18:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Tin tức về giải bóng đá Nam học sinh tiểu học.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải bóng đá nam học sinh tiểu học, trung học cơ sở, hướng tới Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và Đại hội Điền kinh - Thể thao cấp huyện năm học 2022-2023.

Sáng ngày 18/ 10/ 2022 tại sân cỏ nhân tạo trường Tiểu học Thái Yên các trân đấu của bảng F gồm các đội bóng đá sau: Đội trường TH Đức Yên; Trường TH Thái Yên; Trường TH Đức Thanh và Trường T H Tân Hương thuộc bảng F.

Mở đầu là cuộc tranh tài của  hai đội TH Thái Yên là đội chủ nhà  gặp đội TH Đức Thanh. Trận đấu mở màn diễn ra rất sôi nổi ngang sức, ngang tài, kết thúc trận với sĩ số hòa: 3-3.

Tiếp theo là cuộc tranh tài của  hai đội TH Đức Yên – TH Tân Hương  Trận đấu diễn ra rất khí thế, với dàn cầu thủ có kĩ thuật cá nhân tốt, đầy kinh nghiệm của Trường TH Đức Yên. Mở màn trận đấu các cầu thủ của trường TH Đức Yên đã ghi bàn thắng từ phút đầu tiên đã  mang dấu ấn rất đẹp ghi tên cầu thủ Lê Mạnh Quân. Tiếp theo là và sự phối hợp nhịp nhàng của đội bóng TH Đức Yên và sự xuất sắc của cầu thủ Đào Hồng Ân đã ghi thêm 3 bàn thắng. Kết thúc trận đấu với sĩ số 4- 0 phần thắng thuộc về đội TH Đức Yên; Đội TH Đức Yên đã giành trọn 3 điểm.

Trận 3: Là sự tranh tài giữa đội TH Đức Yên và đội chủ nhà TH Thái Yên. Hai đội thi đấu với khí thế quyết tâm để giành chiến thắng với những đường bóng kiến tạo đẹp mắt, và những pha bóng gay cấn. Kết thúc trận đấu Đội TH Đức Yên đã giành thắng lợi với sĩ số 3- 2. ( 3 bàn tháng được ghi do cầu Lê Mạnh Quân 1 bàn và cầu thủ Đào Hồng Ân 2 bàn.)

Trận 4 diễn ra giữa đội TH Đức Thanh và TH Tân  Hương. Đội bóng Đức Thanh là  đội có kĩ thuật tốt và chiến thuật tốt hơn hẵn, với dàn cầu thủ đồng đều đã thi đấu làm chủ hoàn toàn trận đấu và kết thúc đội TH Đức Thanh đã giành thắng lợi với sĩ số: 5 – 0.

Trận 5: Là sự tranh tài giữa đội TH Đức Yên và đội TH Đức Thanh . Đây là trận đấu quan trọng của hai đội nên từ giây phút đầu tiên diễn ra vô cùng gay cấn, quyết liệt và sự quyết tâm cao của 2 đội để quyết định ngôi đầu bảng. Cả hai đội đều sở hữu dàn cầu thủ có kĩ thuật cá nhân tốt, chiến thuật thi đấu hợp lí, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, hết mình vì màu cờ sắc áo với những đường kiến tạo hay và những pha bóng đẹp đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc trận đầu 2 đội Hòa với sĩ số 3-3.

Trận kết thúc của vòng bảng là trận đấu diễn ra giữa đội chủ nhà TH Thái Yên gặp đội TH Tân Hương và phần thắng đã nghiêng về đội chủ nhà TH Thái Yên.

Sau đây là một số hình ảnh của Trường THĐức Yên thi đấu gặp các đội tại giải bóng đá vòng loại cấp tiểu học:

 

 

 

 

Như vậy kết thúc vòng đấu bảng; Đội bóng đá Nam  Trường TH Đức Yên là đội xuất sắc nhất bảng đã giành 2 trận thắng; 1 trận hòa; được 7 điểm. Giành ngôi nhất Bảng F cũng là đội được quyền lọt vào vòng chung kết Đại hội Điền kinh - Thể thao cấp huyện năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 12 : 192
Năm 2022 : 7.216