Sunday, 27/09/2020 - 13:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Nguyễn Việt Hưng - Học sinh trường Tiểu học Đức Yên chạy nhanh nhất lứa tuổi học sinh Tiểu học tỉnh Hà Tĩnh.

Chiều ngày 7 tháng 4 năm 2015, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà tĩnh đã tổ chức khai mạc Đại hội Điền kinh – Thể thao học sinh phổ thông năm học 2014 - 2015. Để tham gia Đại hội lần này thì các em học sinh đã chứng tỏ được mình là người có thành tích xuất sắc nhất tại vòng thi cấp huyện và là đại diện cho huyện nhà tham gia thi cấp tỉnh.
 Cũng như bao thí sinh khác em Nguyễn Việt Hưng - học sinh lớp 5B, trường Tiểu học Đức Yên là một trong những học sinh được Phòng GD huyện Đức Thọ chọn vào đội tuyển dự thi Đại hội Điền kinh thể thao cấp tỉnh năm 2015 ở nội dung chạy 60m lứa tuổi học sinh tiểu học.
Với dáng người nhỏ gọn nhưng hết sức nhanh nhẹn, đặc biệt là có chiến thuật thi đấu hết sức hợp lí. Ở vòng loại gồm 12 huyện thị tham gia thi đấu, Việt Hưng chưa bung hết sức mà chỉ cố gắng để giành thành tích lọt vào tốp 4 thí sinh có thành tích cao nhất đủ điều kiện thi vòng chung kết. Tại vòng chung kết Việt Hưng đã làm cho bao thầy, cô giáo và vận động viên các đơn vị bạn phải hết sức ngỡ ngàng, thán phục bởi các kĩ thuật như xuất phát, về đích hết sức hoàn hảo. Về nhất ở vòng chung kết, Nguyễn Việt Hưng đã chứng tỏ mình là học sinh chạy nhanh nhất học sinh cấp Tiểu học tỉnh Hà Tĩnh. Với thành tích này Việt Hưng được công nhận là Học sinh Giỏi cấp Tỉnh năm học 2014 - 2015, đặc biệt hơn em đã mang vinh quang về cho nhà trường và ngành giáo dục huyện nhà.
 Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội Điền kinh thể thao cấp tỉnh năm học 2014 - 2015:

Tác giả bài viết: Lê Hữu Đồng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Yên

Nguồn tin: TH Đức Yên

Tác giả: Lê Hữu Đồng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Yên
Nguồn:  TH Đức Yên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 221
Năm 2020 : 5.751