Tuesday, 30/11/2021 - 11:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 và hướng tới kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ việt Nam, chiều ngày 14/10/2020, các tổ chuyên môn nhà trường đã tham gia một số tiết dạy thao giảng chào mừng 20/10

Nội dung thao giảng  tập trung nhiều lĩnh vực khác nhau  như: Lịch sử, Âm nhạc, Tiếng Anh,  Tự nhiên và xã hội, Toán. Đây cũng là một hoạt động thường  xuyên của trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Mở đầu của tổ 1 + 2  là tiết Toán do  cô giáo Hồ Thị Tuyết thể hiện tại lớp 2A. Về dự thao giảng có thầy giáo Lê Hữu Đồng – Hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo trong tổ cùng tham dự.

Là một giáo viên trẻ, vừa mới ra trường, kinh nghiệm giảng dạy chưa nhiều nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê với nghề đã chọn, cô giáo Tuyết đã thể hiện rất thành công bài: 47 + 25. Giáo viên lên lớp chững chạc, chuẩn bị bài dạy chu đáo, câu lệnh rõ ràng dứt khoát, trình bày bảng hợp lí. Học sinh được hoạt động nhiều, các em rất tích cực hào hứng trong mỗi hoạt động đặc biệt là phần thao tác  phép cộng trên que tính. Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của cô giáo học sinh nắm  chắc bài học, thực hiện phép cộng có nhớ một cách nhuần nhuyễn. Có rất nhiều em làm bài nhanh, đúng, chữ số viết cẩn thận, rõ ràng, trình bày vở  đẹp.

Không chỉ dừng lại ở mục đích chào mừng mà đây cũng là dịp để các đồng chí thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ của mình. về việc đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học, đặc biệt là gắn nội dung bài học vào thực tiễn cuộc sống để lồng ghép giáo dục kĩ năng cho học sinh. Qua  các tiết dạy cũng giúp các giáo viên trong tổ  trao đổi, chia sẻ,  suy ngẫm, học tập kinh nghiệm lẫn nhau nhằm không ngừng  nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

Tác giả: Phan Thị tú Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 353
Năm 2021 : 9.347