Sunday, 27/09/2020 - 13:20|

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

U

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11, hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo. Chiều ngày 13/11/2019 trường Tiểu học Đức Yên tổ chức các tiết dạy thao giảng chào mừng. Đây là một hoạt động thường niên của trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tổ 1,2,3 thao giảng 2 tiết: một tiết dạy Công nghệ giáo dục và một tiết dạy Tập viết. Cả hai tiết dạy được giáo viên chuẩn bị rất công phu, hình thức dạy học phong phú, học sinh được hoạt động nhiều. Tiết Tiếng Việt CN lớp 1, cô giáo Trần Thị Nam đã tổ chức rất nhuần nhuyễn các việc trong tiết học, bao quát học sinh tốt. Cách trình bày bảng hợp lí, nét chữ viết bảng đẹp. Học sinh đọc to, rõ ràng, trình bày bảng con đẹp. Không khí lớp học vui vẻ. Tiết Tập viết lớp 2 của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoa cũng được đánh giá cao. Tiết dạy đã thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng đến các hoạt động học tập của học sinh, kĩ năng rèn chữ viết hoa cho học sinh lớp 2. Học sinh của lớp rất nhiều em có nét chữ đẹp, thanh đậm rõ ràng, trình bày sạch sẽ.

Thông qua hoạt động dựu giờ thao giảng giúp các thành viên trong tổ trao đổi, rút kinh nghiệm, thống nhất quy trình, các bước trong tiết dạy. Qua đó học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Sau đây là một số hình ảnh trong giờ thao giảng:

Tác giả bài viết: Phan Thị Tú Hằng

Năm 2020 : 5.751