Thursday, 28/05/2020 - 04:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG

     Sáng ngày 5/9/2018 trường Tiểu học Đức Yên tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Năm học 2018 – 2019 trường đón nhận 81 em học sinh lớp 1.

     Về dự lễ khai giảng năm học hôm nay có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 337 em học sinh của trường. Đại diện chính quyền địa phương cũng ghi nhận thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, khắc phục hạn chế để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục đề ra trong thời gian tới.

     Tại lễ khai giảng, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cùng lắng nghe thư chúc mừng và căn dặn của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

     Nhà trường đã vinh dự được nhận 10 suất học bổng do viện Thần đồng Toán học Việt Nam trao tặng.

     Nhân dịp năm học mới, Đoàn thanh niên xã Đức Yên đã trao tặng một số dụng cụ thể thao cho các em học sinh và nhà trường.

     Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, đã tạo được khí thế sôi nổi, vui tươi trong lòng phụ huynh, học sinh, hứa hẹn một năm học mới khởi sắc và để lại được nhiều dấu ấn, thành tích cao hơn.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Châu Loan

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Yên

Tác giả: Nguyễn Thị Châu Loan
Nguồn: Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 85
Tháng 05 : 631
Năm 2020 : 4.250