Sunday, 03/07/2022 - 21:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

NIỀM VUI CỦA HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỚC NGÀY VÀO NĂM HỌC MỚI

      Năm học mới đã bắt đầu với nhiều khó khăn do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đầu năm các em chưa thể đến trường nên phải ôn tập qua hướng  dẫn của giáo viên nhưng cần có sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử thông minh. Tuy nhiên, nhiều gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua các thiết bị để các em học tập và ôn bài,  nhiều trường trên địa bàn đã chung tay huy động các nguồn lực tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em có đủ điều kiện tham gia đón năm học mới, giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

     Trước tình hình đó BGH nhà trường Tiểu học Đức Yên đã kêu gọi và được nhà may anh chị Trần Thị Ái Hằng và anh Phạm Khánh Toàn ủng hộ cho em Bảo Nam học sinh lớp 5B có thiết bị học tập và quần áo mới, giày dép... để chào đón năm học mới .

 

     Một năm học mới với nhiều khó khăn và vất vả với thầy cô giáo và các em học sinh nhưng với sự ủng hộ của các mạnh thường quân các em sẽ trang bị cho mình đủ hành trang bước vào năm học mới.

     Chân thành cảm ơn gia đình anh chị Hằng Toàn  rất nhiều! Chúc cho tất cả giáo viên học sinh có một năm học mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

Tác giả: Trương Thị Huyền Trang
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 22
Năm 2022 : 1.507