Sunday, 03/07/2022 - 22:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Nguyễn Viết Gia Hưng - học sinh có trí tuệ vượt trội môn Tiếng Anh

 

      Em Nguyễn Viết Gia Hưng là học sinh lớp 3B  trường Tiểu học Đức Yên. Em xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh “đặc biệt” hơn các bạn cùng lứa. Bố mẹ chia tay khi em mới 4 tuổi, mẹ đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Em sống với bà ngoại. Em luôn khao khát có được tình yêu thương của bố, được bố mua tặng những món quà nhỏ như các bạn khác. Vậy nên chú ruột của em thường đóng vai là “bố” để em vơi đi sự thiếu thốn tình cảm. Là giáo viên chủ nhiệm lớp, tôi nắm bắt và thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình em, hiểu được em là một học sinh trầm tính, ít nói, ít giao lưu với bạn bè. Tôi thường gần gũi động viên chia sẻ để Gia Hưng trò chuyện cùng cô, vui cùng các bạn. Tôi cũng dành nhiều cơ hội để em tự tin trình bày ý kiến của mình trước lớp.

       Về năng lực học em có nổi trội hơn ở  môn Toán và môn Tiếng Anh. Em đã tham gia luyện thi IOE Tiếng anh lớp 3 và lớp 4. Kết quả các vòng thi của em đều đạt điểm khá cao. Ngày 14/1/2022 nhà trường tổ chức thi IOE cấp Huyện, Gia Hưng đã tham gia thi lớp 3 và lớp 4. Kết quả em đạt được như sau: lớp 3 là 1860/2000 điểm, lớp 4 là 1760/2000 điểm.

       Gia Hưng thật sự là một tấm gương sáng về ý thức vượt khó trong cuộc sống, năng lực vượt trội trong học tập. Với kết quả “vượt trội trong thi vượt lớp” môn Tiếng anh của em đã đem lại niềm vui cho bản thân, gia đình và nhà trường. Hy vọng năng lực học Tiếng Anh của Gia Hưng sẽ được phát triển và nâng cao hơn trong các năm học tiếp theo.

 

                                                                            Người viết: Nghiêm Thị Sương

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 22
Năm 2022 : 1.507