Sunday, 14/08/2022 - 11:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "VUI HỘI NOEL- CHÀO MỪNG NĂM MỚI"

 

Để  tạo sân chơi lành mạnh , bổ ích và phát triển toàn diện cho các em, chiều ngày 21 tháng 12 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học Đức Yên  tổ chức chương trình "Vui  hội Noel - Chào mừng  năm mới " .

Về tham gia với buổi hoạt động ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Thế Việt- Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ, chị Lê Thị Huyền Trang HUV- Bí thư Huyện đoàn, chị Nguyễn Thị Hoài Bí thư đoàn Thị Trấn , Thầy giáo Lê Hữu Đồng Bí thư chị bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể giáo viện, nhân viên nhà trường và 377 em học sinh toàn trường cùng tham gia.

 Chương trình được tổ chức với sự chuẩn bị chu đáo của Ban giám hiệu, của tập thể giáo viên và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh các lớp. Tại buổi hoạt động ngoại khóa, những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, trò chơi dân gian, lễ hội múa sạp lần lượt được diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi. Nét mặt hào hứng, hồn nhiên hiện rõ trên khuôn mặt các em học sinh. Buổi hoạt động ngoại khóa không chỉ là sân chơi vui nhộn cho các em mà đây còn là cơ hội để các em thể hiện tài năng, khẳng định chính mình sau những giờ học căng thẳng. Hòa trong không khí chào đón Noel, phụ huynh, học sinh các khối lớp cũng đã thi đua nhau trang trí những cây thông đa sắc màu và cũng tại đây các em đã có những màn thuyết trình về cây thông thật hấp dẫn.

Nhờ sự hỗ trợ của Hội đồng Sư phạm nhà trường, Hội đồng đội huyện Đức Thọ, Hội cha mẹ học sinh, nhà hàng Ninh Thịnh mà đã có hơn 50 suất quà trao đến tay các em có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ động viên các em, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập. Sau các hoạt động sôi nổi các em còn được tham gia liên hoan ẩm thực buffet. Một Chương trình hoạt động ngoại khóa  thực sự ý nghĩa, đầy niềm vui, niềm hạnh phúc ,tiếp thêm năng lượng tích cực cho toàn liên đội.

Thành công rực rỡ của buổi sinh họt ngoại khóa đã làm lan tỏa trong phụ huynh, học sinh. Đây là kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò theo mãi bước chân các em.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa

 

    

                

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 26
Tháng 08 : 147
Năm 2022 : 2.346