Sunday, 03/07/2022 - 22:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Liên đội trường Tiểu học Đức Yên tổ chức thành công Giao lưu “Tay em chăm giỏ hoa đẹp” Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 Để kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2021) . Ngày 18/11/2021  Liên đội Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức buổi giao lưu "Tay em chăm giỏ hoa đẹp" nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày lễ trọng đại.

Trong buổi giao lưu, đại diện các khối lớp đã lần lượt giới thiệu những giỏ hoa tươi do chính tay các em chăm sóc. Qua đây các em đã gửi gắm tất cả tình cảm yêu thương, sự biết ơn sâu sắc về thầy cô, dâng tặng thầy cô nhân ngày 20-11. Những bài giới thiệu về chủ đề và ý nghĩa của sản phẩm mà các em mang  tới buổi giao lưu  thật là phong phú. Mỗi khối lớp có một nét sắc riêng và có sự sáng tạo tinh tế riêng. Qua mỗi giỏ hoa tươi các em đã gửi gắm thầy cô một lời chia sẻ , một sự động viên và tạo thêm động lực cho thầy cô trong sự nghiệp giáo dục. Kết thúc buổi giảo lưu ban giám khảo đã chon ra được 3 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Mặc dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên buổi giao lưu không được tổ chức theo quy mô lớn nhưng thầy cô giáo nhà trường cũng thật ấm lòng biết bao khi lắng nghe những lời yêu thương, những tình cảm chân thành mà các em học sinh dành tặng . Thông qua chương trình này, nhà trường cũng mong muốn đẩy mạnh phong trào "Dạy tốt - Học tốt", giáo dục cho các em truyền thống " Uống nước nhớ nguồn" " Tôn sự trọng đạo" của dân tộc ta và  đồng thời tạo cơ hội cho các em thể hiện sự đoàn kết, tình yêu thiên nhiên.

Sau chương trình, những chậu hoa xinh được mang về trang trí ở các lớp, tô điểm thêm cho không gian lớp học, tạo động lực cho thầy và trò phần đấu nổ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu

 

Các giỏ hoa đến từ khối 1-2-3

 

 

 Sản phẩm giỏ hoa đến từ khối 4-5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiền 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiền
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 22
Năm 2022 : 1.507