Sunday, 03/07/2022 - 21:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 -2022

          Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Đức Yên đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2021 -2022. Đại hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng. Đảm bảo các quy định về phòng chống dịch covid 19.

Đại hội được xem báo cáo hình ảnh tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kì năm học 2020-2021; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì năm học 2021-2022. Chi đội Nguyễn Viết Xuân đã tham luận về việc xây dựng và phát triển công tác Đội và Phong trào thiếu nhi vững mạnh xuất sắc. Chi đội Phan Đình Giót đã tham luận về việc rèn luyện đạo đức đội viên.Trong các bản tham luận đã đưa ra được nhiều giải pháp hay và thiết thực.

 Liên Đội rất vinh dự được thầy giáo Lê Hữu Đồng - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng về tham dự. Đại hội được nghe thầy giáo Lê Hữu Đồng đánh giá những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Thầy cũng đã định hướng những nội dung cụ thể, sát thực, cần thiết cho hoạt động Đội trong năm học mới.

          Với tinh thần làm việc khẩn chương, nghiêm túc, minh bạch, dân chủ đại hội đã bầu ra được 7 bạn vào ban chỉ huy Liên đội mới với đủ cơ cấu, thành phần số lượng, đủ năng lực theo tiêu chuẩn quy định để điều hành Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Sau khi ban bầu cử làm việc xong là màn ra mắt của ban chỉ huy Liên đội mới và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh học tốt, chăm ngoan, vui khỏe an toàn”.

Một số hình ảnh trong đại hội:

 

 

 

 

 

Tác giả: Lê Hoài Nam
Nguồn:TH Đức Yên Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 22
Năm 2022 : 1.507