Friday, 07/05/2021 - 10:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018 - 2019

 

​Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/05/2019 trường Tiểu học Đức Yên long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018 - 2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2014 - 2019.

   Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Nghiêm Sĩ Đức – Phó chủ tịch UBND Xã cùng các ban ngành cấp xã, bác Nguyễn Tiến Hạnh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh cấp trường. Nhà trường vui mừng được đón tiếp bác Nguyễn Văn Thiệp đại diện của quỹ học bổng Hoàng Bá. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 337 em học sinh.

Để đánh giá lại những thành tích đã đạt được, Thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019. Trong năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Đức Yên gặt hái được nhiều thành công. Toàn trường  có 35 em đạt giải cấp huyện trong đó gồm 1 giải nhì, 7 giải  Ba cấp  huyện và 27 giải Khuyến khích cấp  huyện. Có 2 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Trong năm học này toàn trường có 158 em học sinh được khen thưởng.

Để ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của các thầy cô giáo và các em học sinh, đồng chí Nghiêm Sĩ Đức -  Phó chủ tịch UBND xã đã lên phát biểu chúc mừng.  Trong buổi lễ tổng kết này, nhà trường đã phát thưởng cho 35 học sinh đạt giải cấp huyện, đại diện quỹ Khuyến học Hoàng Bá trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh xuất sắc và học sinh nghèo vượt khó. Mặt trận Tổ quốc xã trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Hội Liên hiệp phụ nữ trao 8 suất quà cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong buổi lễ này, nhà trường cũng đã trao phần thưởng và giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học học sinh lớp 5. nhà trường phát thưởng cho 6 giáo viên có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Bày tỏ lòng tri ân sự dạy dỗ của các thầy cô giáo em Nguyễn Đăng Phát - học sinh lớp 5B đại diện cho hơn 337 em học sinh đã bày tỏ tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo ở trường Tiểu học Đức Yên thân yêu.

  Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết. Mong rằng, với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương và sự đồng hành của hội cha mẹ học sinh cùng với sự nỗ lực của các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ ngày càng vững bước trên con đường lớn khôn và trở thành những con ngoan, trò giỏi, những bông hoa đẹp trong vườn hoa hai tốt của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:  

                          

 

    Tin  Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Trường TH  Đức Yên

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 114
Năm 2021 : 3.423