Sunday, 03/07/2022 - 21:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Kể chuyện theo sách với chủ đề: “Bác Hồ người cho em tất cả”

Sáng hôm nay ngày 26 tháng 4 năm 2021, Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ kể chuyện theo sách với chủ đề: "Bác Hồ người cho em tất cả" do các bạn học sinh khối 2 thực hiện. Đến dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Lê Hữu Đồng, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh của trường Tiểu học Đức Yên.       

   Như thường lệ bạn Liên đội trưởng lên điều hành nghi lễ chào cờ. Không khí trang nghiêm và đầy tự hào được hiện lên trên khuôn mặt của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Tiếp theo, để thể hiện lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu và quyết tâm làm theo lời Bác dạy, các bạn sao nhi đồng, các bạn học sinh khối 2 đã thể hiện câu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo” qua giọng kể của em Nguyễn Khánh Ngọc lớp 2C và màn biểu diễn múa tập thể.

    Buổi sinh hoạt Kể chuyện theo sách thành công tốt đẹp đã mang lại nhiều điều thú vị, bổ ích và nhiều niềm vui cho các bạn học sinh nhà trường. Các bạn học sinh Trường Tiểu học Đức Yên xin hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, làm theo 5 điều Bác dạy, học tập và rèn luyện tốt vượt qua những khó khăn để trong tương lai sẽ là những công dân có ích cho xã hội và đất nước thân yêu!

Một số hình ảnh hoạt động:

         

Ảnh các bạn học sinh chào cờ thứ hai đâu tuần

 

 

Tiết mục múa Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh do các bạn học sinh khối 2 thể hiện

Bạn Nguyễn Khánh Ngọc lớp 2C với câu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo” 

Hình ảnh các bạn học sinh hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, học tập rèn luyện tốt.

Tác giả: Hồ Thị Tuyết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 22
Năm 2022 : 1.507