Sunday, 03/07/2022 - 21:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Đoàn viên công đoàn trường tiểu học Đức Yên tham gia hiến máu nhân đạo

        Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022 do Ủy ban nhân dân huyện, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đức Thọ tổ chức. Sáng ngày 8/01/2022 các đồng chí đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Đức Yên đã tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Tập thể đoàn viện công đoàn thấy được hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Đặc biệt trong bối cảnh dịch covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, lượng máu có trong các bệnh viện hết sức khan hiếm mà số lượng bệnh nhân cần chuyền máu lại rất nhiều.

  Với mong muốn được hiến máu an toàn để cùng chung tay đẩy lùi covid19, đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Đức Yên đã tích cực  hưởng ứng. Tiêu biểu trong phong trào có Thầy giáo Lê Hữu Đồng, cô Nguyễn Thị Thu Hiền, cô Bùi Thị Mai Thảo đã tham gia nhiệt tình bằng tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng. Các đồng chí tình nguyện tham gia với mong muốn mỗi giọt máu hồng của mình cho đi sẽ đem lại cuộc sống và niềm vui cho mọi người.

Sau đây là những hình ảnh đẹp đầy ý nghĩa :

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguồn:Trường TH Đức Yên Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 22
Năm 2022 : 1.507