Tuesday, 06/12/2022 - 18:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023 Trường Tiểu học Đức Yên

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi và đư­ợc sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà tr­ường chiều ngày 28/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Đức Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có Anh Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ, Chị Nghiêm Thị Hồng Nhung –cán bộ Huyện Đoàn Đức Thọ, chị Nguyễn Thị Hoài – Bí thư Đoàn thị trấn Đức Thọ, chủ tịch hội đồng đội Thị trấn Đức Thọ, thầy giáo Lê Hữu Đồng – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan – Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong nhà trường cùng 171 đại biểu là Đội viên trong Liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Nguyễn Minh Quân đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, em Nguyễn Minh Nhật thông qua chương trình công tác của Liên đội nhiệm kì năm học 2022 – 2023. Tiếp theo là các bạn đại diện cho chi đội lên tham luận trước Đại hội:

- Đại diện cho chi đội lớp 4A tham luận  về “ Đội viên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”

- Đại điện cho chi đội lớp 5A tham luận  về nền nếp

- Đại diện cho chi đội lớp 5B là tham luận về học tập

Vê dự và chỉ đạo đại hội, Anh Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã đạt được trong năm học trước để giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng có những ý kiến chỉ đạo tại Đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2022 – 2023.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 7 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Đức Yên.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đức Yên đầu năm học 2022 – 2023 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại hội thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn cảnh liên đội trường Tiểu học Đức Yên 

                                       Đoàn đại biểu về tham dự Đại hội

 

 

Tiết mục múa dâng hoa

Tiết mục múa dâng hoa

                                       Màn sinh hoạt truyền thống

                                             Màn sinh hoạt truyền thống

                                             Tham luận của chi đội lớp 4A

 

                                        Tham luận của chi đội lớp 5A

Anh Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học 2021-2022

Thầy giáo Lê Hữu Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại Đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2022 – 2023

BCH Liên đội năm học 2022 - 2023

Tác giả: Trường Tiểu học Đức Yên
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 12 : 192
Năm 2022 : 7.216