Tuesday, 27/10/2020 - 16:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Yên

Chiều ngày 7/10 trường tiểu học Đức Yên tổ chức chuyên đề cấp huyện môn Tiếng Việt, lớp 1 Bộ sách Cánh Diều.

Thực hiện Công văn 447/PGDĐT- CMTH ngày 01/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường và toàn huyện. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường  tổ 1+ 2 trường Tiểu học Đức Yên đã tổ chức dạy chuyên đề cấp huyện Tiếng Việt lớp 1. Về dự giờ và chỉ đạo có thầy giáo Nguyễn Thế Việt phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô giáo là  phó hiệu trưởng  và  giáo viên dạy lớp 1 thuộc Cụm chuyên môn số 1 và số 2 trong huyện.

   Đầu tiên, Cô giáo Trần Thị Nam cùng tập thể học sinh lớp 1C đã thực hiện hai tiết Tiếng Việt liền kề bài : s, x. Với cách học mới, sách giáo khoa mới, phương pháp giảng dạy mới cô giáo đã giúp các em vào bài học một cách nhẹ nhàng . Các động hình, động lệnh được cô giáo thể hiện rất hiệu quả, học sinh tích cực tham gia các hoạt động, thao tác trên đồ dùng rất nhuần nhuyễn, các em chăm chú nghe giảng và nắm được âm mới, tiếng mới và đọc bài tập đọc rất tốt.

 Sau khi dự hai tiết dạy với sự điều hành của cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan hiệu phó trường tiểu học Đức Yên; Cô giáo Nguyễn Thị Phương Mai hiệu phó trường tiểu học Trường Sơn các giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 1 trường bạn đã khẳng định tiết dạy rất thành công và cùng nhau đóng góp, chia sẻ cách thiết kế từng hoạt động trong từng bài học một cách tốt nhất để tạo được hứng thú học tập cho các em. Đồng thời các giáo viên cũng mạnh dạn trao đổi những khó khăn, vướng mắc về phương pháp, hình thức tổ chức trong từng bài học cụ thể và đã được đồng chí chủ trì giải đáp đầy đủ và rõ ràng.

Trong  buổi thảo luận thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã về tham dự. Thầy đã chia sẻ những  khó khăn của giáo viên lớp 1 khi thực hiện chương trình mới. Đồng thời chỉ đạo bộ phận chuyên môn phòng, của trường  luôn sát cánh cùng giáo viên để cố gắng chỉ đạo và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc một cách kịp thời nhất để thực hiện tốt nhất chương trình giáo dục phổ thông 2018.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 282
Năm 2020 : 6.102