Sunday, 27/09/2020 - 13:41|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 15/10 VÀ 20/10

Để kỷ niệm 51 năm Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục, chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 không khí trường Tiểu học Đức Yên hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường: phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào chăm sóc công trình măng non và nhiều phong trào có ý nghĩa thiết thực khác. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, từ ngày 9/10/2019 đến ngày 18/10/2019 nhà trường đã tổ chức thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi. Có 8 giáo viên thuộc 2 tổ chuyên môn thực hiện thao giảng, các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học “Bàn tay nặn bột”, Công nghệ giáo dục và ứng dụng CNTT, các phương pháp giảng dạy hay...

Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp để thống nhất lại quy trình các tiết dạy, là dịp cho giáo viên trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục…Và điều đáng nói là qua các hoạt động chung, thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó và yêu quý ngôi trường của mình hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng:

Tác giả bài viết: Trần Thị Tuyết Minh

Năm 2020 : 5.751